ĐÀO TẠO BẢO HIỂM

VICS - CORP tự hào là đơn vị tiên phong tổ chức các khoá đào tạo phụ trợ bảo hiểm nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của thị trường bảo hiểm Việt Nam. Ngoài các kiến thức chuyên môn cơ bản, các chương trình đào tạo nhắm tới mục tiêu kết nối những kinh nghiệm thực tế thị trường, có tính ứng dụng cao để các học viên có thể áp dụng ngay vào trong công việc hàng ngày.

BẢN ÁN BẢO HIỂM

BẢN ÁN BẢO HIỂM

Những bản án liên quan đến kinh doanh bảo hiểm đã được VICS-CORP tóm tắt và đưa ra nhận định riêng giúp độc giả có thêm kiến thức và cái nhìn đa chiều về bảo hiểm...

TRANH CHẤP BẢO HIỂM

TRANH CHẤP BẢO HIỂM

VICS-CORP sẽ đưa ra những căn cứ pháp lý và nhận định khách quan về những tranh chấp bảo hiểm thực tế đang diễn ra. Chuyên mục này hứa hẹn sẽ mang đến cho quý độc giả nhiều kiến thức và kinh nghiệm bổ ích và lý thú...

TRAO ĐỔI KỸ NĂNG HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

TRAO ĐỔI KỸ NĂNG HỖ TRỢ GIẢI QUYẾT BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM

Vậy là buổi đào tạo, trao đổi "Kiến thức, kĩ năng hỗ trợ giải quyết bồi thường Bảo hiểm" do VICS-CORP tổ chức đã khép lại thành công, tốt đẹp. Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi với màn nhập vai DNBH và KH của hai nhóm tham dự khi...

GÓC GIẢI TRÍ

GÓC GIẢI TRÍ

Gửi lời chào sức khoẻ đến tất cả độc giả. Để tạo không khí vui vẻ, sôi động trên website, chúng tôi sẽ xây dựng chuyên mục "Góc giải trí" với trò chơi khá quen thuộc nhưng chưa bao giờ hết hấp dẫn là "Đuổi hình bắt chữ"...

Giảng viên

Trịnh Thanh Hường

Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam.

Học vị: Chuyên gia bảo hiểm. Bà là một người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy chuyên môn Bảo hiểm ở nhiều môi trường khác nhau. Bà đã từng tham gia các chương trình đào tạo bảo hiểm tại các trường đại học, thiết kế chương trình đào tạo và tham gia giảng dạy cho nhiều khóa đào tạo khác nhau. Hiện tại, bà đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Ban kinh doanh của Tổng công ty Cổ phẩn bảo hiểm Bưu điện (PTI).

Đỗ Hồng Sơn

Công việc hiện tại: Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS-CORP)

Lĩnh vực chuyên môn: Luật kinh doanh bảo hiểm, dân sự, thương mại, đầu tư,...

Trình độ:

Ông Đỗ Hồng Sơn là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm. Là một trong những chuyên gia bảo hiểm hàng đầu hiện nay. Ông là người rất am hiểu về thị trường bảo hiểm. Tham gia giải quyết nhiều vụ tranh chấp bảo hiểm điển hình. Hiện tại, ông Đỗ Hồng Sơn còn là người sáng lập và điều hành Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS-CORP).

Trước khi làm Tổng Giám đốc của VICS-CORP, ông Đỗ Hồng Sơn có 10 năm công tác tại TổngCông ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (từ năm 2009 đến năm 2018) với vị trí:
- Từ năm 2012 - 2013: Trưởng bộ phận chống trục lợi bảo hiểm.
- Từ năm 2014 – 2018: Trưởng phòng Pháp chế - Điều tra chống trục lợi bảo hiểm.

Lê Hồng Hiển

Công việc hiện tại: Luật sư

Lĩnh vực chuyên môn: Luật doanh nghiệp, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, bảo hiểm, ngân hàng.

Trình độ:
Luật sư Lê Hồng Hiển đã có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, bảo hiểm, đất đai. Luật sư Lê Hồng Hiển là luật sư am hiểu pháp luật, am hiểu môi trường kinh doanh bảohiểm tại Việt Nam. Ngoài là một luật sư giàu kinh nghiệm, luật sư Lê Hồng Hiển còn làngười sáng lập và điều hành Văn phòng luật sư Lê Hồng Hiển và Cộng sự. Với kiến thức của một luật sư giàu kinh nghiệm cộng với kinh nghiệm quản lý, điều hành văn phòng luật.

Các khoá học tổ chức được các học viên đánh cao bởi tính thực tiễn trong các bài giảng do các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm trong ngành giảng dạy. Ngoài việc thu hoạch được nhiều kiến thức bổ ích, ứng dụng thực tế cao, các khoá học sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện và thi đạt các chứng chỉ bảo hiểm cấp bởi các trung tâm đào tạo có uy tín và được công nhận rộng rãi trong và ngoài nước. Các học viên tham gia các khoá học tổ chức được hưởng các mức học phí ưu đãi và được đội ngũ giảng viên của chúng hỗ trợ thông qua các kênh tư vấn hỏi đáp.

Hãy tận dụng những khoá đào tạo chất lượng để nắm bắt được những cơ hội nghề nghiệp, để có được những kiến thức chuyên môn, phục vụ công việc, nâng cao tính chuyên nghiệp, mang lại thành công cho mỗi cá nhân và tổ chức. Hãy đăng ký ngay với chúng tôi hôm nay.

Đăng ký nhận thông tin khóa học

Thông tin về các khóa học chuyên sâu bảo hiểm và các kỳ tuyển sinh sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Thông báo chưa hợp lệ
Thông báo chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa xác thực ! Xác thực ngay
Thông báo chưa hợp lệ