Sự khác biệt của đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải tại VICS - CORP

Để đảm bảo quyền lợi bảo hiểm của mình, trong nhiều trường hợp, người mua bảo hiểm hàng hải cần có sự trợ giúp của các chuyên gia mà luật sư là một trong số đó. Tuy nhiên, trên thực tế thì đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải không nhiều và không phải ai cũng có thể giúp các bạn giành mọi quyền lợi. Lý do là gì và làm thế nào để có được đội ngũ tranh tụng bảo hiểm hàng hải tốt nhất? Những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời.

1. Tình trạng luật sư tranh tụng bảo hiểm hàng hải trên thị trường

1.1. Luật sư giải quyết tranh tụng nhưng không hiểu rõ nghiệp vụ bảo hiểm

Trong quá trình tranh tụng bảo hiểm thì luật sư chính là những người nắm rõ trình tự, thủ tục nhất. Các luật sư sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để tiến hành tranh tụng theo đúng trình tự của pháp luật. Được sự hỗ trợ của luật sư sẽ giúp các bạn thực hiện quá trình tranh tụng chính xác và nhanh chóng, rút ngắn thời gian.

Tuy nhiên, thực tế là luật sư thì nắm chắc kiến thức, kinh nghiệm về trình tự thủ tục tranh tụng của pháp luật nhưng lại không hiểu rõ về nghiệp vụ bảo hiểm. Để có thể hiểu rõ về vấn đề này thì chỉ có người đã từng làm trong Công ty Bảo hiểm mới nắm chắc.

1.2. Người đã từng làm trong Công ty bảo hiểm thì hiểu rõ nghiệp vụ nhưng không nắm được trình tự, thủ tục pháp lý khi giải quyết tranh chấp

Những người đã từng làm trong Công ty Bảo hiểm hơn ai hết hiểu rõ nghiệp vụ bảo hiểm. Do đã từng có thời gian làm việc trực tiếp tại Công ty Bảo hiểm nên họ nắm rất rõ cách thức hoạt động cũng như làm thế nào để tránh tình trạng bị chế tài hoặc từ chối bồi thường. Họ sẽ giúp bạn biết cách để đòi quyền và lợi ích tối đa từ Công ty Bảo hiểm

Tuy nhiên, trong quá trình tranh tụng, các bạn không phải chỉ cần sự trợ giúp của người đã từng làm trong Công ty Bảo hiểm. Bởi lẽ, họ nắm rất rõ về nghiệp vụ bảo hiểm nhưng lại không nắm rõ trình tự thủ tục tranh tụng khi giải quyết tranh chấp tại Tòa án.

1.3. Người đã từng làm trong Công ty Giám định chỉ mạnh về vấn đề ghi nhận hiện trường

Khi có sự kiện bảo hiểm hàng hải xảy ra, người đã từng làm trong Công ty giám định sẽ giúp bạn ghi nhận lại được chính xác tổn thất, thiệt hại một cách chính xác nhất. Từ đó, các bạn có thể yêu cầu Công ty Bảo hiểm trả mức bồi thường phù hợp.

Tuy nhiên, người làm trong Công ty giám định chỉ mạnh về ghi nhận hiện trường. Họ không có kỹ năng giải quyết tranh chấp như Luật sư và nắm vững nghiệp vụ bảo hiểm như Cán bộ làm việc trong Công ty bảo hiểm.

2. Đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải tại VICS - CORP

 

 

Trước những vấn đề thực tiễn của đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng hàng hải hiện nay, VICS - CORP tự hào đã tập hợp được một đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và kỹ năng, có thể giúp Khách hàng đảm bảo tối đa quyền lợi. Đội ngũ nhân sự giúp tranh tụng bảo hiểm hàng hải của VICS - CORP bao gồm:

  • Đội ngũ luật sư có thể tranh tụng bảo hiểm hàng hải: Những luật sư chuyên về luật bảo hiểm hàng hải sẽ là những người có kiến thức pháp luật chắc chắn trong lĩnh vực này. Họ sẽ giúp Khách hàng nắm rõ mọi thủ tục và trình tự về pháp luật, đồng thời tư vấn cho Khách hàng cách để đảm bảo quyền lợi nhất trong trường hợp hai bên thỏa thuận hoặc hòa giải.
  • Các nhân sự đã từng làm việc trong Công ty Bảo hiểm: Các nhân sự này của VICS - CORP sẽ giúp Khách hàng tránh bị Công ty Bảo hiểm lừa dối hoặc không bồi thường đúng quyền lợi.
  • Những Cán bộ đã từng làm việc trong Công ty giám định sẽ giúp Khách hàng đánh giá chính xác mức độ tổn thất từ đó yêu cầu bồi thường tương ứng.

Đội ngũ nhân sự trên có thể bổ sung được những điểm yếu, phát huy tối đa được những điểm mạnh của các vị trí để giải quyết được vụ việc của Quý khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

3. Chọn luật sư từ VICS - CORP

Khi phải trải qua quá trình tranh tụng bảo hiểm hàng hải thì lựa chọn đội ngũ luật sư từ Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS – CORP) là tiền đề quan trọng giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình. Đội ngũ chuyên gia của VICS - CORP kết hợp với đội ngũ nhân sự tận tình sẽ giúp Khách hàng đòi quyền lợi bảo hiểm hàng hải cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất. Đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải tại VICS - CORP có sự khác biệt so với những luật sư hiện nay vì:

  • Có kiến thức chuyên sâu về bảo hiểm hàng hải. Lĩnh vực bảo hiểm hàng hải rất rộng và có nhiều văn bản quy phạm pháp luật liên quan. Nếu không phải là người có kiến thức chuyên sâu về vấn đề này sẽ không thể tư vấn và hỗ trợ cho Khách hàng phương án tốt nhất khi tranh tụng bảo hiểm hàng hải.
  • Đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải của VICS - CORP đã có kinh nghiệm tranh tụng thành công nhiều vụ án đòi quyền lợi bảo hiểm hàng hải trong thực tế. Vì vậy, các luật sư đã rút ra được nhiều kinh nghiệm quý giá để giúp Khách hàng tranh tụng thành công.
  • Đội ngũ luật sư của VICS - CORP được sự hỗ trợ của các nhân sự từ Công ty Bảo hiểm, Công ty giám định nên hiểu rõ về nghiệp vụ bảo hiểm và các yếu tố liên quan.

 

 

Bằng đội ngũ luật sư chuyên tranh tụng bảo hiểm hàng hải giàu kinh nghiệm của mình, Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS – CORP) cam kết sẽ tư vấn và hỗ trợ Khách hàng đảm bảo mọi quyền lợi của mình khi tranh tụng bảo hiểm hàng hải. VICS – CORP sẽ mang tới cho Khách hàng tự tận tâm, tận tình và tính hiệu quả cao nhất khi được Khách hàng tin tưởng.

Thông tin dịch vụ
Vụ việc cụ thể
Bài viết chuyên sâu
Bài viết liên quan
Tại sao phải chọn luật sư chuyên khởi kiện bảo hiểm hàng hải?

Tại sao phải chọn luật sư chuyên khởi kiện bảo hiểm hàng hải?

Trong quá trình hoạt động, bất cứ loại hình công việc nào cũng có thể xảy ra những rủi ro không mong muốn. Khi đó, bảo hiểm chính là một phương pháp “dự phòng” hiệu...

Dịch vụ tranh tụng bảo hiểm hàng hải

Dịch vụ tranh tụng bảo hiểm hàng hải

Để giảm thiểu rủi ro khi tham gia vào lĩnh vực hàng hải thì việc mua bảo hiểm hàng hải chính là cách hiệu quả nhất. Khi có rủi ro xảy ra, bảo hiểm sẽ giúp người mua khắc phục thiệt hại...

Dịch vụ tư vấn yêu cầu bồi thường bảo hiểm tàu sông/ tàu biển

Dịch vụ tư vấn yêu cầu bồi thường bảo hiểm tàu sông/ tàu biển

Quá trình di chuyển hoặc vận chuyển hàng hóa đường thủy luôn tồn tại nhiều rủi ro không thể lường trước. Với đặc trưng ngành thiên tai bất ngờ, tai nạn ở địa hình bất lợi, khó...

Dịch vụ yêu cầu bồi thường bảo hiểm tàu biển - Tổng hợp thông tin bạn cần

Dịch vụ yêu cầu bồi thường bảo hiểm tàu biển - Tổng hợp thông tin bạn cần

Lĩnh vực hàng hải là một ngành nghề chứa nhiều rủi ro do đặc trưng hoạt động. Đặc biệt, tàu biển là một trong những yếu tố cần được quan tâm nhất vì thường xuyên gặp phải những tác...

Vai trò của dịch vụ yêu cầu bồi thường bảo hiểm hàng hải

Vai trò của dịch vụ yêu cầu bồi thường bảo hiểm hàng hải

Bảo hiểm hàng hải là loại bảo hiểm được phát triển sớm nhất, có nguồn gốc từ các khoản vay hàng hải của Hy Lạp và La Mã. Bảo hiểm hàng hải là công cụ phòng ngừa rủi ro...

Những thông tin cần biết về dịch vụ khiếu nại bảo hiểm hàng hải

Những thông tin cần biết về dịch vụ khiếu nại bảo hiểm hàng hải

Hàng hải là một ngành có những đặc điểm đặc thù riêng biệt. Do công việc thường xuyên phải tiếp xúc với những thiên tai và rủi ro khó lường trước nên tham gia bảo hiểm...

Dịch vụ giải quyết tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm hàng hải

Dịch vụ giải quyết tranh chấp Hợp đồng bảo hiểm hàng hải

Giải quyết tranh chấp hợp đồng bảo hiểm hàng hải chính là một trong những loại hình tranh chấp phức tạp nhất trong các vụ việc bảo hiểm. Để có thể giành lợi thế về phía mình và...

Dịch vụ đòi quyền lợi bảo hiểm hàng xá

Dịch vụ đòi quyền lợi bảo hiểm hàng xá

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu hiện đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến hiện nay. Phần lớn hàng hóa xuất nhập khẩu của nước ta được vận chuyển thông qua tàu biển. Điều đó dẫn tới việc bảo hiểm hàng xá trở...