Tại sao VICS – CORP là lựa chọn số 1 về hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm xe ô tô?

Bảo hiểm xe ô tô bao gồm loại bảo hiểm bắt buộc và bảo hiểm mà chủ xe tự nguyện tham gia. Mua bảo hiểm giúp giảm thiểu các thiệt hại về vật chất khi xảy ra sự cố. Tuy nhiên, trên thực tế, quá trình bồi thường bảo hiểm không phải lúc nào cũng được như người mua mong muốn. Nhiều trường hợp bồi thường bảo hiểm phải giải quyết qua Tòa án. Khi đó, tìm sự hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp động bảo hiểm xe ô tô của VICS – CORP sẽ giúp các bạn đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Đội ngũ nhân sự hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm chuyên nghiệp – kinh nghiệm – hiểu pháp lý

 

 

Để có thể giành được những lợi ích tối đa khi có tranh chấp về hợp đồng bảo hiểm xe ô tô xảy ra, các bạn cần phải có một đội ngũ hỗ trợ bởi những lý do sau đây:

1.1. Luật sư giải quyết tranh chấp nhưng không hiểu rõ nghiệp vụ bảo hiểm

Khi cần phải trải qua quá trình tranh tụng hợp đồng bảo hiểm, các bạn không thể thiếu được sự trợ giúp của luật sư. Khi nói tới các vấn đề cần phải giải quyết trên Tòa án thì luật sư chính là những người nắm rõ nhất. Các luật sư là người có kiến thức pháp luật chắc chắn. Đặc biệt, các luật sư chuyên về vấn đề tranh tụng bảo hiểm sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Từ kinh nghiệm giải quyết các vụ án tranh tụng bảo hiểm trong thực tế, luật sư sẽ giúp bạn đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp.

Tuy nhiên, các luật sư hiểu luật, hiểu rõ trình tự tranh tụng nhưng không thể biết chi tiết về nghiệp vụ bảo hiểm. Đó là lý do ngoài luật sư, bạn cần sự hỗ trợ của những người nắm rõ nghiệp vụ bảo hiểm.

1.2. Người đã từng làm trong Công ty Bảo hiểm thì hiểu rõ nghiệp vụ nhưng không nắm được trình tự, thủ tục pháp lý khi giải quyết tranh chấp

Chắc chắn không ai hiểu rõ nghiệp vụ bảo hiểm hơn là những người đã từng làm trong Công ty Bảo hiểm. Giống như khi cần biết cách hoạt động của một thiết bị nào đó, bạn phải bỏ hết lớp vỏ ngoài ra để nhìn thấy từng linh kiện nhỏ bên trong. Những người đã làm trong Công ty Bảo hiểm sẽ giúp bạn nắm rõ được từng cách thức hoạt động của nó. Từ đó, họ sẽ giúp bạn đưa ra được sự tư vấn hợp lý và chính xác nhất và giúp bạn biết cách làm thế nào để có thể giành được quyền lợi tối đa.

Tuy nhiên, những người biết rõ về nghiệp vụ bảo hiểm này lại không thể nắm chính xác trình tự thủ tục pháp lý khi giải quyết tranh chấp.

1.3. Người đã từng làm trong Công ty Giám định chỉ mạnh về vấn đề ghi nhận hiện trường

Một đối tượng khác có thể giúp bạn đảm bảo quyền lợi khi tranh tụng hợp đồng bảo hiểm xe ô tô chính là người đã từng làm trong Công ty Giám định. Khi đó, họ sẽ giúp bạn ghi nhận chính xác hiện tượng, thống kê chi tiết các tổn thất. Đây là một vấn đề hết sức quan trọng. Nếu bạn không thể xác định được các tổn thất và biết cách ghi nhận hiện trường khi sự cố xảy ra, bạn sẽ khó mà đòi được mức bồi thường mong muốn. Thậm chí, bạn có thể bị từ chối bồi thường bảo hiểm nếu việc ghi nhận hiện trường xảy ra sai sót.

Tuy có vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình tranh tụng hợp đồng bảo hiểm ô tô nhưng những người có kỹ năng giám định lại không có kỹ năng giải quyết tranh chấp như Luật sư và nắm vững nghiệp vụ bảo hiểm như Cán bộ làm việc trong Công ty bảo hiểm.

Như vậy, có thể thấy, nếu thiếu một trong các yếu tố trên thì quá trình tranh tụng hợp đồng bảo hiểm ô tô của các bạn đều hết sức khó khăn. Do đó, đội ngũ nhân sự hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm ô tô chính là sự lựa chọn hoàn hảo vì hội tụ cả 3 yếu tố cần thiết đó.

Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS – CORP) là tập hợp đội ngũ những nhân sự đã từng làm trong Doanh nghiệp bảo hiểm. Vì thế họ nắm rõ các làm thế nào để tránh bị Công ty Bảo hiểm từ chối bồi thường hoặc bồi thường không đúng với thiệt hại. VICS – CORP cũng có những luật sư giàu kinh nghiệm từng là Luật sư giải quyết tranh chấp về bảo hiểm. Các luật sư sẽ giúp bạn giải quyết thủ tục và trình tự tranh tụng nhanh chóng, chính xác nhất. VICS – CORP cũng tập hợp được một số cán bộ đã làm việc tại các Công ty giám định. Khi sự kiện bảo hiểm xảy ra, họ sẽ giúp các bạn ghi nhận hiện trường và đánh giá mức độ thiệt hại chính xác nhất.

Nhờ có thể tập hợp được đội ngũ nhân viên, chuyên gia trong cả 3 lĩnh vực trên  nên khi hỗ trợ Qúy Khách hàng giải quyết trung tụng bảo hiểm, VICS – CORP có thể giải quyết được vụ việc khách hàng đạt hiệu quả cao nhất nhờ bổ sung được những điểm yếu, phát huy tối đa được những điểm mạnh của các vị trí. Đây là điều mà không phải đơn vị Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm nào cũng có được.

2. Tối ưu mọi chi phí của khách hàng một cách tốt nhất

Khi để Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS – CORP) hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm xe ô tô, Khách hàng có thể tối ưu chi phí bỏ ra như sau:

2.1. Chi phí so với chất lượng dịch vụ

VICS – CORP cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Tuy đảm bảo chất lượng cung cấp dịch vụ hàng đầu nhưng chi phí mà Khách hàng phải bỏ ra không hề đắt đỏ. Chi phí dịch vụ của VICS – CORP rất phải chăng so với vô vàn lợi ích mà Khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ. Chi phí đó rất phù hợp khi so sánh với công sức, thời gian, các vướng mắc có thể gặp phải khi khách hàng tự tham gia tranh tụng một mình với Công ty Bảo hiểm.

Hiện tại, biểu phí dịch vụ của VICS - CORP được niêm yết công khai và được áp dụng đồng giá trên toàn quốc. Do đó, Quý khách hàng sử dụng dịch vụ hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch của mức giá đã niêm yết.

2.2. Giúp khách hàng đòi quyền lợi bảo hiểm cao nhất

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm ô tô từ VICS - CORP, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí từ việc quyền lợi bảo hiểm sẽ được đảm bảo tối đa. VICS - CORP áp dụng phần mềm quản lý và giám định bồi thường Merimen khi hỗ trợ Khách hàng. Công nghệ tiên tiến này có thể giúp tạo dựng một hồ sơ bồi thường bảo hiểm hoàn hảo. Đây là cách để tạo lập một căn cứ pháp lý chính xác khi yêu cầu đòi bồi thường bảo hiểm cũng như làm việc với các cơ quan liên quan về sau khi sự cố xảy ra. Nếu không nhận được sự trợ giúp, tư vấn của chuyên gia, các bạn sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm trong quá trình tranh tụng. Hệ quả là có thể các bạn sẽ không đòi được mức bồi thường tương ứng với thiệt hại. Trong khi đó, nếu bạn mất chi phí nhỏ do dịch vụ của VICS - CORP thì sẽ có được quyền lợi bảo hiểm cao nhất, đảm bảo mọi quyền lợi hợp pháp.

3. Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

3.1. Là doanh nghiệp tư vấn đầu tiên ở Việt Nam có tích hợp tin nhắn thông báo

VICS – CORP hiện đã có thể tư vấn cho Khách hàng thông qua sự trợ giúp của tin nhắn thông báo. Do đó, các trình tự công việc sẽ được gửi tin nhắn tự động tới cho Khách hàng. Khách hàng có thể nắm rõ được vấn đề của mình đang được hỗ trợ như thế nào và quá trình giải quyết của VICS - CORP ra sao. Điều này giúp Khách hàng nắm rõ hơn và tin tưởng hơn khi giao vụ việc của mình cho VICS - CORP hỗ trợ giải quyết.

3.2. Tổng đài hỗ trợ trực tiếp, đảm bảo tính kịp thời

Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam (VICS – CORP) tự hào là doanh nghiệp tư vấn đầu tiên tại Việt Nam có Tổng đài tư vấn Bảo hiểm 24/7 miễn phí. Thông qua Hotline: 1900.9889.65/090.6060.784, Quý khách hàng có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của VICS – CORP vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Điều này giúp VICS – CORP có thể nhanh chóng cử nhân viên tới ngay hiện trường khi nhận được thông báo của Khách hàng qua đường dây nóng từ đó hỗ trợ Khách hàng tối ưu nhất.

 

 

VICS – CORP không chỉ là lựa chọn số 1 về hỗ trợ giải quyết tranh tụng hợp đồng bảo hiểm xe ô tô mà còn giúp Quý khách hàng giải quyết mọi khó khăn khác về vấn đề bảo hiểm. Có thể nói, tại VICS – CORP, mọi sự hỗ trợ, tư vấn đều xuất phát từ góc nhìn quyền lợi của khách hàng. Công ty Cổ phần Tư vấn Dịch vụ Bảo hiểm Việt Nam luôn nỗ lực mang đến khách hàng giá trị tốt, xứng đáng với chi phí khách hàng đầu tư.

Thông tin dịch vụ
Vụ việc cụ thể
Bài viết chuyên sâu
Bài viết liên quan
Doanh nghiệp bảo hiểm căn cứ vào giấy xét nghiệp nồng độ cồn xét nghiệm vào ngày hôm sau của vụ tai nạn để từ chối bồi thường liệu có đúng?

Doanh nghiệp bảo hiểm căn cứ vào giấy xét nghiệp nồng độ cồn xét nghiệm vào ngày hôm sau của vụ tai nạn để từ chối bồi thường liệu có đúng?

Được sự tin tưởng của khách hàng Vics-Corp đã đại diện để giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho xe ô tô của khách hàng gặp tổn thất vào tháng 04 năm 2021. Điều đáng nói trong vụ việc là hồ sơ đã đầy đủ, người mua bảo hiểm...

Tranh chấp về số tiền bồi thường trong bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới

Tranh chấp về số tiền bồi thường trong bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới

Trong thời gian vừa qua, VICS-CORP đã đại diện cho Khách hàng đàm phán với DNBH về việc bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô. Xe ô tô của BKS: X xảy ra va chạm với xe ô tô hiệu Porche Macan, lỗi 100% thuộc về lái xe BKS: X. Sau...

Hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới - khó khăn ở đâu?

Hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới - khó khăn ở đâu?

Vừa qua, Vics-corp đã hỗ trợ Khách hàng yêu cầu bồi thường thiệt hại về tài sản đối với bảo hiểm TNDS bắt buộc chủ XCG. Một thực tế đáng buồn là giám định viên công ty X đã “mặc kệ” chủ xe tự thu thập hồ sơ công an,...

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm xe cơ giới: Tranh chấp về phương án bồi thường: Sửa chữa hay thay thế?

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm xe cơ giới: Tranh chấp về phương án bồi thường: Sửa chữa hay thay thế?

  Tóm tắt nội dung vụ việc: Anh Trần Đức Trường mua bảo hiểm tự nguyện xe ô tô của Công ty Bảo hiểm H cho xe ô tô Mercedes-Benz, biển kiểm soát 21A. Giấy chứng nhận bảo hiểm có hiệu lực từ ngày 06/12/2019 đến ngày 06/12/2020. Vào...

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm xe cơ giới - vụ việc tranh chấp về số tiền bồi thường bảo hiểm

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm xe cơ giới - vụ việc tranh chấp về số tiền bồi thường bảo hiểm

Công ty V đã được cấp giấy chứng nhận bảo hiểm số 0133xxx/H4A/15, thời hạn bảo hiểm từ ngày 16/6/2018 đến ngày 16/6/2019 cho xe ô tô BKS: 89C với giá trị của xe là 900.000.000 đồng. Ngày 04/4/2019, xe ô tô BKS: 89C đã va chạm với xe ô tô...

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm xe cơ giới - vụ việc xe ô tô thay đổi thông số lốp

Hợp đồng dịch vụ hỗ trợ bồi thường bảo hiểm xe cơ giới - vụ việc xe ô tô thay đổi thông số lốp

Ngày 23/04/2019, bà T gặp sự cố tai nạn xe do chính bà là người lái, xe bị vỡ đèn và phần cạnh dưới bên phải gần gầm xe. Theo thỏa thuận đã ký trong hợp đồng bảo hiểm số A cấp ngày 11/04/2019, P có nghĩa vụ bồi hoàn thiệt hại cho...

Giải quyết bồi thường bảo hiểm xe cơ giới:

Giải quyết bồi thường bảo hiểm xe cơ giới:

Thời gian gần đây Vics-corp nhận được một số vụ yêu cầu hỗ trợ bảo hiểm xe cơ giới, trong đó có một số tình tiết đưa lên để các độc giả thảo luận. Tóm tắt vụ việc: Lái xe (có đầy đủ giấy tờ, không phê pha, Cồn 0*)...

Bồi thường trách nhiệm dân sự xe cơ giới như thế nào mới đúng quy định?

Bồi thường trách nhiệm dân sự xe cơ giới như thế nào mới đúng quy định?

Bên Tư vấn đòi quyền lợi bảo hiểm đang có Bạn nhờ hỗ trợ với nội dung như sau: “Em gái của mình bị xe ô tô tải cán chết. Vì gia đình không muốn truy cứu trách nhiệm nên đã bãi nại. Nhưng bên phía chủ xe ô tô tải thì nói sẽ...

Dịch vụ đòi quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Dịch vụ đòi quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy

Với khoảng hơn 55 triệu xe máy khắp cả nước hiện nay, 85% số dân hơn 90 triệu người của Việt Nam dùng xe máy là phương tiện di chuyển chính, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe máy là một trong những loại bảo hiểm có số lượng người...